Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép

Mô tả ngắn

Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép Bạn đang cảm thấy bế tắc với cuộc sống hiện tại. Bạn không tìm được niềm yêu thích hãy cái gọi là ước mơ. Bạn đang hoang...
Giá tốt nhất tại Tiki
19.000 ₫ 98.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -81% Tiết kiệm ngay 79.000 ₫

Giới thiệu Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép

Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép

Bạn đang cảm thấy bế tắc với cuộc sống hiện tại. Bạn không tìm được niềm yêu thích hãy cái gọi là ước mơ. Bạn đang hoang hoải với những ước mơ của mình. Bạn không biết làm thế nào để chạm được tới đích của ước mơ.  Đâu đó có người khuyên bạn cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép. Bạn nhận ra rằng: Đúng, mình phải có ước mơ, phải thực hiện được ước mơ của mình! Nhưng bằng cách nào đây, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, đi con đường nào?

Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phépkhông còn là một lời khuyên. Đây là tên một cuốn sách. Ở cuốn sách này bạn sẽ không tìm được những lời khuyên nào cả. Những câu chuyện thực tế, những bài học thực tế cùng lý lẽ phân tích sắc bén về ước mơ, về con đường tiến đến ước mơ là điều  bạn nhận được từ cuốn sách.

Cuốn sách gồm 3 phần với 12 chương, sẽ đưa bạn lần lượt đi qua các chặng đường của đích đến ước mơ. Từ chặng đường Cứ mơ đi (Phần 1) đến chặng đường Vì cuộc đời cho phép (Phần 2) và kết thúc bằng hành động Hãy tính thuế cho ước mơ (Phần 3).

Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép dành cho ai? Cuốn sách dành cho bạn cậu học sinh muốn trở thành Tiến sĩ khoa học, cô sinh viên năm nhất chưa có định hướng cho tương lai hay nàng nhân viên văn phòng mơ ước được du lịch quanh thế giới Cuốn sách không dành cho riêng một đối tượng nào. Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép dành cho mọi độc giả đang tìm kiếm ước mơ của mình, đang loay hoay với những ước mơ trên giấy.

Nếu bạn cần tạo đột phá hay bước ngoặt cuộc đời để chạm đến ước mơ, cuốn sách không hứa hẹn giúp bạn đạt được điều đó. Nhưng nếu bạn cần một động lực, một bản đồ chỉ đường đến ước mơ, Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép có lẽ sẽ phù hợp với bạn. Gập lại cuốn sách, tin chắc rằng bạn sẽ thấy những ngôi sao sáng đang chiếu rọi cho ước mơ của mình. Con đường tiến đến ước mơ rộng mở hơn bao giờ hết!

Giá trị cốt lõi của ước mơ là niềm tin. Hãy khởi đầu bằng đam mê. Lựa chọn con đường bằng lý trí. Tiến tới bằng niềm tin. Và vượt qua khó khăn bằng sự nỗ lực. (Trích phần 2 Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sách

Công ty phát hành SBOOKS
Ngày xuất bản 09-2019
Kích thước

13x20cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 240
SKU 9832638059539